Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 6

Mực Ống Trứng

Mực Ống Trứng béo ngậy, tươi ngon, trứng đầy ắp 100% ăn bùi béo. Thịt mực trứng săn chắc đến từng sớ thịt càng nhai càng ngọt. Mực trứng thuộc top hải sản giàu dinh dưỡng và phù hợp với nhiều lứa tuổi.
Lượt xem: 1329
Giá: Vui lòng liên hệ
Xuất xứ :
Thông tin sản phẩm

Mực Ống Trứng béo ngậy, tươi ngon, trứng đầy ắp 100% ăn bùi béo. Thịt mực trứng săn chắc đến từng sớ thịt càng nhai càng ngọt. Mực trứng thuộc top hải sản giàu dinh dưỡng và phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Hướng dẫn: khách mua mực trứng về rã đông sau đó rửa sơ qua nước và bắt đầu chế biến. Nên ăn nguyên con mới ngon. Ăn kèm rau sống và 1 chén nước chấm muối xanh hay mắm tỏi sẽ đậm đà hơn 

Sản phẩm khác

 • Mực mi nơ sữa

  Mực sữa được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển Phú Quý – Phan Thiết Mực sữa có thịt chắc, mềm và ngọt tự nhiên

 • Cá nục

  Thịt cá là một trong những nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Trong đó, cá nục sẽ cung cấp cho bạn khoảng 111kcal/100g cùng nhiều chất dinh dưỡng khác. Các món ăn được chế biến từ cá nục không chỉ nổi tiếng về độ thơm ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng.

 • Mực ống

  Mực ống là loại mực được chọn lựa phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ống được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được cửa hàng cấp đông ngay khi mực còn lấp lánh ánh mi nơ, mắt mực trong còn ánh xanh, thân mực săn chắc, căng đầy. Mực được cấp đông chuẩn quy cách nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất.

 • Khô cá Chỉ Vàng

  Khô cá Chỉ Vàng hay còn gọi là cá Ngân Chỉ là loại cá biển, là loài cá nổi sống ven bờ. Thân cá có hình thoi, dẹp hai bên, dọc thân cá có một sọc vàng chạy dài từ đuôi mắt tới đuôi. Cá Chỉ vàng sống thành đàn.

 • Cá đuối khô

  Cá đuối biển có nhiều loại như đuối ó, đuối én, đuối bông, đuối sen…

 • Mực khô

  Mực khô Phan Thiết làm từ mực ống, được câu và phơi xẻ trực tiếp trên tàu, nên đảm bảo tươi ngon, hoàn toàn khô ráo khi mà mực được phơi tới 6-8 ngày nắng. Mực khô Phan Thiết được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước.

© Copyright 2021. © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH xuất nhập khẩu nông thủy sản Phan Thiết.
Tổng truy cập: 84387
Thiết kế bởi Tính Thành
0977681820
Top