Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 6

Cá nục

Thịt cá là một trong những nguồn thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Trong đó, cá nục sẽ cung cấp cho bạn khoảng 111kcal/100g cùng nhiều chất dinh dưỡng khác. Các món ăn được chế biến từ cá nục không chỉ nổi tiếng về độ thơm ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng.
Lượt xem: 1513
Giá: Vui lòng liên hệ
Xuất xứ :
Thông tin sản phẩm

Cá nục là loại cá tập trung ở biển thành bầy đàn. Cá có tên tiếng anh khoa học là Decapterus, được tìm thấy vào năm 1851. Chúng có khoảng 12 loài và phân bố ở nhiều vùng biển khác nhau trên thế giới. Loài cá này có kích thước nhỏ. Thân hình của chúng thuôn dài, phần thân trên tròn và phần thân dưới hơi dẹt.

Trung bình một con cá nục trưởng thành sẽ có chiều dài khoảng 15 – 25cm, một số trường hợp dài tới 40cm. Phần đầu của cá nhỏ và hơi nhọn, đôi mắt to, lồi và có màu nâu đỏ dễ nhận biết. Bao phủ lên cơ thể của cá toàn bộ màu ánh bạc. Loài cá này thường sinh sản vào tháng 2 đến tháng 5 dưới hình thức đẻ trứng. 

Sản phẩm khác

 • Mực mi nơ sữa

  Mực sữa được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển Phú Quý – Phan Thiết Mực sữa có thịt chắc, mềm và ngọt tự nhiên

 • Mực Ống Trứng

  Mực Ống Trứng béo ngậy, tươi ngon, trứng đầy ắp 100% ăn bùi béo. Thịt mực trứng săn chắc đến từng sớ thịt càng nhai càng ngọt. Mực trứng thuộc top hải sản giàu dinh dưỡng và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

 • Mực ống

  Mực ống là loại mực được chọn lựa phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ống được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được cửa hàng cấp đông ngay khi mực còn lấp lánh ánh mi nơ, mắt mực trong còn ánh xanh, thân mực săn chắc, căng đầy. Mực được cấp đông chuẩn quy cách nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất.

 • Khô cá Chỉ Vàng

  Khô cá Chỉ Vàng hay còn gọi là cá Ngân Chỉ là loại cá biển, là loài cá nổi sống ven bờ. Thân cá có hình thoi, dẹp hai bên, dọc thân cá có một sọc vàng chạy dài từ đuôi mắt tới đuôi. Cá Chỉ vàng sống thành đàn.

 • Cá đuối khô

  Cá đuối biển có nhiều loại như đuối ó, đuối én, đuối bông, đuối sen…

 • Mực khô

  Mực khô Phan Thiết làm từ mực ống, được câu và phơi xẻ trực tiếp trên tàu, nên đảm bảo tươi ngon, hoàn toàn khô ráo khi mà mực được phơi tới 6-8 ngày nắng. Mực khô Phan Thiết được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước.

© Copyright 2021. © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH xuất nhập khẩu nông thủy sản Phan Thiết.
Tổng truy cập: 84384
Thiết kế bởi Tính Thành
0977681820
Top